GIA SƯ BÌNH DƯƠNG | TRUNG TÂM GIA SƯ CHẤT LƯỢNG | DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ THANH NIÊN - CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

GIA SƯ THUẬN AN

Thuận an giáp ranh với thủ dầu một, đây là nơi cũng khá là nhiều trường học, không kém gì thủ dầu một, có những trường khá là trọng điểm như: trung học phổ thông trịnh hoài đức, trung học cơ sở trịnh hoài đức, trung học phổ thông nguyễn trãi, trung học phổ thông trần văn ơn, trung học phổ thông thái hòa, trung học cơ sở nguyễn văn tiết, trung học cơ sở Bình Chuẩn, trung học cơ sở Tân Thới, tiểu học Bình Nhâm, tiểu học Trần Bình Trọng, tiểu học Bình Thuận,..

Giáo viên ở các trường này cũng tập trung đăng ký ở trung tâm, do trung tâm chúng tôi là nơi đáng tin cậy, vì thế nhiều giáo viên ở các trường trên địa bàn thuận an đã đăng ký vào trung tâm. Mục đích góp phần trong công việc đào tạo các học sinh yếu kém trở nên khá giỏi. Các giáo viên đã cùng nhau suy nghĩ những phương pháp giảng dạy mới, tối ưu hóa để nâng cao khả năng chuyên môn của các cháu.

GIA SU THUAN AN

Trung tâm cũng không ngừng tiếp thu các ý kiến đóng góp của giáo viên lẫn phụ huynh, để có phương án, những biện pháp tốt để nhằm mục đích nâng cao kiến thức của các bé và có cách quản lý tốt các bé, với những trường hợp đặc biệt (đó là những trường hợp mà các bé ham chơi không chịu học, ba mẹ ép các cháu học, trường hợp khả năng tiếp thu của các bé rất chậm so với các cháu cùng lứa tuổi,...). Vì thế bên trung tâm chúng tôi cũng nghiên cứu về những trường hợp mà quý phụ huynh cần chúng tôi giúp đỡ.

Bên trung tâm cũng liên kết với giáo viên bên trường khuyết tật lái thiêu, nơi đây các giáo viên được đào tạo những phương pháp đặc biệt để có kỹ năng hỗ trợ các bé. Vì thế trung tâm chúng tôi là nơi đáng tin cậy cho quý phụ huynh cần tìm.

Liên hệ ngay trung tâm gia sư Thanh Niên để tìm một gia sư chất lượng tại Thuận An bạn nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và cặn kẽ để bạn và gia đình đưa ra một hướng học tốt nhất cho trẻ.

GIA SƯ THANH NIÊN - CUNG CẤP GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

Địa Chỉ: 157/12, KP 6, Bùi Quốc Khánh, P. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: www.giasuthanhnien.com

Số ĐT: 0933.382.821

Mail: info.giasuthanhnien@gmail.com 

Liên kết:  | sinh trắc vân tay bình dương | Sunny Home đơn vị chuyên phân phối căn hộ Thuận An với nhiều phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn.

 

Top
SJ Time - шаблон joomla Оригами