GIA SƯ BÌNH DƯƠNG | TRUNG TÂM GIA SƯ CHẤT LƯỢNG | DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ THANH NIÊN - CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

GIA SƯ DẠY KÈM TOÁN

GIA SU TOAN

GIA SƯ THANH NIÊN

Nơi cung cấp những giáo viên (gia sư) có chuyên môn cao và nhiệt tình trong giảng dạy. Nhằm đáp ứng khả năng kinh tế và nhu cầu thiết yếu của quý phụ huynh, chúng tôi đáp ứng mọi nguyện vọng khi quý phụ huynh cần, nên đội ngũ giáo viên cũng có những mức giá hợp lý để đáp ứng. Vậy làm thế nào để học tốt môn toán? phương pháp, kế hoạch,... để đạt hiệu quả cao. Sau đây là những chia sẽ mà đội ngũ giáo viên bên trung tâm đã đúc kết được:

* Phương pháp:

- Phải có kiến thức cơ bản về môn toán (công thức, định lý, định nghĩa...).

 - Phải nắm được các dạng bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập (chủ yếu là sách bài tập, vì kiến thức trong sách bài tập là những dạng bài tập thường xuyên có trong bài kiểm tra hay bài thi, còn các bài tập trong sách giáo khoa chủ yếu là các bài tập căn bản).

- Khi đã thực hiện hai phương pháp trên thành thạo, muốn năng cao kiến thức thì làm thêm nhiều bài tập của các dạng trong sách bài tập, từ những cuốn sách kham khảo chúng ta sẽ học thêm nhiều phương pháp giải khó và nâng cao khả năng tư duy.

* Kế hoạch:

- Mỗi khi có tiết toán ở trường và được thầy cho bài tập về nhà, về nhà chúng ta nên làm bài tập ngay, vì nếu không làm bài tập ngay mà cứ để khi nào có tiết toán mới lấy ra làm chúng ta sẽ nhanh quên phương pháp giải.

- Thường xuyên làm bài tập để thành thạo các dạng toán, để khi chúng ta gặp một bài toán nào đó, chúng ta không phải suy nghĩ lâu hay bở ngỡ để nhớ phương pháp làm.

Các em hãy thực hiện những điều trên và cảm nhận hiệu quả nhé! 

GIA SƯ THANH NIÊN - CUNG CẤP GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

Địa Chỉ: 157/12, KP 6, Bùi Quốc Khánh, P. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: www.giasuthanhnien.com

Số ĐT: 0933.382.821

Mail: info.giasuthanhnien@gmail.com 

Liên kết:  | sinh trắc vân tay bình dương | Sunny Home đơn vị chuyên phân phối căn hộ Thuận An với nhiều phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn.

 

Top
SJ Time - шаблон joomla Оригами