GIA SƯ BÌNH DƯƠNG | TRUNG TÂM GIA SƯ CHẤT LƯỢNG | DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ THANH NIÊN - CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 12

LOP 12

Để học tốt năm 12 các em nên nhìn lại bản thân mình, xem mình đang cần gì? mục đích cho tương lai như thế nào? mình thích học ngành nào? Khi đó mình sẽ chọn ban để thi. Khi đã xác định ban để thi rồi mình mới xem năng lực của mình tới đâu, rồi mình mới tập trung nâng cao kiến thức chuyên môn mà ngành mình đã chọn. Ví dụ: Em thích học ngành kiến trúc sư, em chọn khối A để thi, nhưng em chỉ học được môn toán, còn lý với hóa thì còn yếu. Vậy em nên nâng cao về khả năng chuyên môn của mình xem mình đang yếu ở chỗ nào, để biết có hướng giải quyết.

Bước tiếp theo là chọn nơi học, phương pháp học, chọn gia sư hay giáo viên thích hợp để kèm sát mình, vì điều này chiếm hết 50%.

Tiếp theo là lên kế hoạch học tập, bạn lên kế hoạch dài hạn và kế hoạch ngắn hạn. Kế hoạch dài hạn là đưa ra những mục tiêu cần thiết cho một năm là mình phải đạt được những gì. Kế hoạch ngắn hạn là trong vài tháng mình phải nắm được những kiến thức của chương đó của môn đó một cách rành mạch. Muốn làm được điều này các em phải có trong tay một bộ sách giáo khoa để nghiên cứu lên kế hoạch cho bản thân.

Cuối cùng là chọn thời gian để chơi, mình phải biết lúc nào nên chơi và lúc nào không, học nhiều rất áp lực, phải có thời gian để thưa giản hay giải trí gì đó. Nhằm mục đích kích thích bộ não để nó hoạt động một cách hiệu quả. Giống như cách máy hoạt động một thời gian cũng phải cho nó nghỉ ngơi để nó nguội máy. Chúng ta cũng vậy hãy lựa chọn thời gian hợp lý để chơi, giải trí một cách lành mạnh, như: nghe nhạc, xem ti vi.

Trung tâm gia sư Thanh Niên chuyên cung cấp các gia sư chất lượng với nền tảng kiến thức vững chắc luôn đem lại một kết quả học tập thật tốt khi kèm cặp bổ sung và nâng cao kiến thức cho con bạn.

GIA SƯ THANH NIÊN - CUNG CẤP GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

Địa Chỉ: 157/12, KP 6, Bùi Quốc Khánh, P. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: www.giasuthanhnien.com

Số ĐT: 0933.382.821

Mail: info.giasuthanhnien@gmail.com 

Liên kết:  | sinh trắc vân tay bình dương | Sunny Home đơn vị chuyên phân phối căn hộ Thuận An với nhiều phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn.

 

Top
SJ Time - шаблон joomla Оригами