GIA SƯ BÌNH DƯƠNG | TRUNG TÂM GIA SƯ CHẤT LƯỢNG | DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ THANH NIÊN - CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 6

 

Nhưng khi chuyển qua cấp 2 thì mọi chuyện hoàn toàn khác, thời gian được quy định 1 tiết 45 phút. Và mỗi môn đều có một giáo viên phụ trách. Môi trường mới, bạn mới, phương pháp học mới. Ban đầu chắc chắn các em sẽ khó mà tiếp thu kịp kiến thức mà thầy cô giảng trong 45 phút.

LOP 6

 

Bởi vậy, khi các em không hiểu hay thắc mắc vấn đề gì các em cũng không biết hỏi ai. Nhiều khi hỏi ở trên lớp, bữa nào thầy cô vui không sao, còn có chuyện bực bội gì đó. Khi các em hỏi là bị la, bị chửi. Nên các em luôn mang tâm lý sợ hãy không dám hỏi. Mà không hỏi các em sẽ bị lỏm kiến thức chỗ đó, lâu ngày lỗ hỏng đó càng to ra. Các dần mất kiến thức căn bản. Học yếu, đâm ra chán nản.

Vì thế, quý phụ huynh nên tìm một người dạy mà quý phụ huynh tin tưởng để luôn theo sát cháu theo từng môn cháu không hiểu hay thắc mắc vấn đề nào đó, bé sẽ trực tiếp hỏi người dạy mà không phải sợ bị la, hay bị chửi như ở trường học.

Đối với môn toán phần đại số thì không nên nhồi nhét kiến thức lý thuyết nhiều quá. Chỉ cần cho cháu nắm sơ về lý thuyết những cái trọng tâm. Từ đó chúng ta phân tích vấn đề cho các em bám sát bài tập. Trong quá trình làm bài tập đến chỗ nào liên quan đến định nghĩa nào, công thức nào, hay những lưu ý nào thì mình hãy nêu rõ ra và chỉ cho các em biết mình đang sử dụng định nghĩa nào hay công thức nào để giải bài tập đó. Thì khi đó bé sẽ hiểu bài hơn và học tốt hơn. Có cảm giác không ngán ngẫm khi học lý thuyết.

Các em hãy thử và cảm nhận kết quả nhé!!! Hoặc liên hệ ngay với trung tâm gia sư Thanh Niên để tìm một gia sư giúp con bạn tiến bộ hẳn lên sau một thời gian kèm cặp.

GIA SƯ THANH NIÊN - CUNG CẤP GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

Địa Chỉ: 157/12, KP 6, Bùi Quốc Khánh, P. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: www.giasuthanhnien.com

Số ĐT: 0933.382.821

Mail: info.giasuthanhnien@gmail.com 

Liên kết:  | sinh trắc vân tay bình dương | Sunny Home đơn vị chuyên phân phối căn hộ Thuận An với nhiều phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn.

 

Top
SJ Time - шаблон joomla Оригами